CHẢ LỤA SÀI GÒN PHIADELPHIA luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

CHẢ LỤA SÀI GÒN PHIADELPHIA

Chả Huế Thơm Ngon Ăn Cùng Với Bún, Vị Vừa Quen Vừa Lạ

Chả Huế là đặc sản của Huế thường được ăn kèm với bún bò, các loại bánh làm từ bột lọc hoặc bột gạo như bánh tai vạc, bánh ướt-hỏi, bánh mì.

Chả Huế Thơm Ngon Ăn Cùng Với Bún, Vị Vừa Quen Vừa Lạ

Chả Huế - Chả Lụa Sài Gòn

Là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty và thường nằm trong các combo khuyến mãi.

Công ty Chả Lụa Sài Gòn luôn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá cả phải chăng.

Cách gói chả huế bằng lá chuối:

Nếu là lá tươi bạn rửa sạch, hơ qua lửa cho lá mềm dễ gấp mà không bị gãy lá

Nếu là lá đông đá thì để tan đá, rửa, ráo nước và lau, cắt đầu đuôi gọn gàng cùng với dây để cột chả.

Khi tất cả đã chuẩn bị xong bạn lấy lá chuối ra, cho giò sống lên chính giữa lá, gấp 1 mặt, và mặt thứ 2 chồng lên, gấp xuống một bên và rồi gấp bên kia xuống, lấy tay hay lấy cây chà nhẹ cho thịt nằm đều trong miếng lá và cột lại. Vậy là xong.

Mình dùng lá chuối đông đá. Lá chuối bên này khá ngắn và để tiết kiệm lá mình gói vuông có thể sử dụng được toàn bộ lá ngắn chứ chả huế người ta gói dài và hơi tròn.

Chả huế 1 lần làm là 50-100 cái chứ làm ít ngồi mần từng cái khá lâu, vì vậy để làm nhiều mà cũng khá nhanh bạn trải hết 10 miếng lá chuối ra bàn, và cho thịt lên 10 miếng lá, đồng thời gấp hai mặt của 10 miếng lá chuối, sau đó lại gấp hai mặt lá chuối xuống, vậy là coi như ta có 10 cây chả huế rồi đó, giờ chỉ cột dây lại thôi. Tiếp tục mỗi lần 10 cây bạn gói sẽ nhanh, không mệt nhọc gì.

Cho vào xửng và hấp trong vòng 20 phút.

Chả huế về căn bản cách làm giống chả lụa/giò lụa chỉ khác 1 tí đó là cho thêm tí đường cho cây chả hơi ngọt, thật nhiều tiêu và tỏi thôi.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

CHẢ LỤA SÀI GÒN PHIADELPHIA

KIỂM TRA ĐƠN HÀNG - TÍNH TIÈN0CALLCHẢ LỤA SÀI GÒN US FANPAGETELEGRAM