CHẢ LỤA SÀI GÒN PHIADELPHIA luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

CHẢ LỤA SÀI GÒN PHIADELPHIA

Chính Sách Quyền Riêng Tư, Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

Chả Lụa Sài Gòn Tôn Trọng Và Cam Kết Sẽ Bảo Mật Những Thông Tin Mang Tính Riêng Tư Của Quý Khách, Với Mọi Thông Tin Cá Nhân Bảo Vệ Quyền Lợi Của Người Truy Cập.

Chính Sách Quyền Riêng Tư, Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

Chính sách quyền riêng tư

quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin của mình trên chaluasaigonus.com bởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc bán hàng, dịch vụ tại website. quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Thu thập thông tin cá nhân:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Chả Lụa Sài Gòn US, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Chả Lụa Sài Gòn US không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo, Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site chaluasaigonus.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào chaluasaigonus.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

– Chả Lụa Sài Gòn US cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác.

– Chả Lụa Sài Gòn US cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

– Chả Lụa Sài Gòn US cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên chaluasaigonus.com quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Thay đổi đối với Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối với Chính sách này sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng quý khách có tuyên bố về Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân mới nhất của chúng tôi.

Bảo Mật Thông Tin

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách về Chính sách quyền riêng tư này. Nếu quý khách muốn truy cập thông tin cá nhân của mình, có khiếu nại về việc vi phạm quyền riêng tư của quý khách hoặc có bất cứ câu hỏi nào về cách thức chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, vui lòng gửi yêu cầu, khiếu nại hoặc câu hỏi của quý khách tới địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi hoặc khiếu nại của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Phone: ( 1){{one.business.phone}}

Email: {{one.business.email}}

Address: PO Box 63657, Philadelphia, PA 19147

Website: https://www.chaluasaigonus.com

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

CHẢ LỤA SÀI GÒN PHIADELPHIA

KIỂM TRA ĐƠN HÀNG - TÍNH TIÈN0CALLCHẢ LỤA SÀI GÒN US FANPAGETELEGRAM